Chào mừng bạn đến với Ribeto Gyomu Japan - Thế giới hàng Nhật nội địa
Hotline: 1900 6360 58

HỢP TÁC

THÔNG TIN NHƯỢNG QUYỀN CỦA KEINSHOKU - GYOMU – CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM NHẬT
 
Nhượng quyền thương hiệu được xem là mô hình kinh doanh thành công nhất 100 năm qua. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thế giới, nhượng quyền thương hiệu bắt đầu phát triển với các thương hiệu nổi tiếng như Mc’s Donald, Starbucks, KFC… Nhượng quyền là việc cho phép bên nhận nhượng quyền được kinh doanh hàng hóa hay dịch vụ theo thương hiệu, hình thức và phương pháp kinh doanh của bên nhượng quyền trong một thời gian nhất định để hưởng khoản lợi nhuận theo thoả thuận giữa hai bên. Bên nhượng quyền cung cấp đầy đủ phương tiện kinh doanh và hỗ trợ các cửa hàng thuộc hệ thống. Và bên nhận nhượng quyền phải đảm bảo tuân thủ những phương thức và quy định của bên nhượng quyền. Mối quan hệ hợp tác này đem lại lợi ích cho cả bên nhượng quyền và bên nhận nhượng quyền
 
 
Keinshoku-Gyomu là chuỗi cửa hàng thực phẩm Nhật nội địa số 1 tại Việt Nam được vận hành bởi Công ty cổ phần xuất nhập khẩu KEIN kết hợp với mô hình chuỗi siêu thị Gyomu của tập đoàn Kobe Bussan tại Nhật Bản.
 
Tập đoàn KOBE BUSSAN: với lịch sử hình thành lâu đời, sở hữu 21 nhà máy chế biến thực phẩm tại Nhật Bản, cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và độc đáo.Ngoài ra, tập đoàn có hơn 350 nhà máy được ký hợp đồng trên toàn thế giới để đảm bảo cung cấp các sản phẩm chính hãng được nhập khẩu theo tiêu chuẩn và chất lượng Nhật Bản. Tính đến năm 2019, tập đoàn đã có hơn 800 chuỗi cửa  hàng,  siêu  thị  chuyên  cung  cấp  các  sản phẩm chất lượng và uy tín. ( https://www.gyomusuper.jp/  )
 
 

 
Đây là chuỗi cửa hàng theo mô hình siêu thị mini với hàng nghìn SKU hàng tiêu dùng Nhật nội địa bao gồm: thực phẩm, thực phẩm chức năng, hóa mỹ phẩm, mẹ và bé, gia dụng. Trong đó nổi bật là các mặt hàng thực phẩm Nhật nội địa chiếm tỷ trọng hơn 70% trong cơ cấu ngành hàng bao gồm: thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, gia vị, bánh kẹo, đồ uống các loại.  
 
 

( Hình ảnh cửa hàng)
 
 

( Khai trương cửa hàng )

( Hình ảnh cửa hàng )

( Hình ảnh cửa hàng )

( Hình ảnh cửa hàng )

 

 

 

Theo định hướng của công ty, để tăng cường sức cạnh tranh trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối hàng Nhật, ban lãnh đạo KEIN quyết tâm thực hiện liên kết phân phối bán hàng theo chuỗi trên phạm vi cả nước

 

Tại sao bạn lại chọn thương hiệu KEINSHOKU - GYOMU

 

 

 

 

Sản bán chạy
(1 đánh giá)

Viên sốt vang kiểu Nhật 160g

83.000VND
(0 đánh giá)

Viên Uống Bổ Sung Vitamin C

110.000VND
(0 đánh giá)

Rong biển wakame đậu phụ khô

160.000VND
(0 đánh giá)

Nước Ngọt Có Gas Coca-Cola 500mL

40.000VND
1
Bạn cần hỗ trợ?