Chào mừng bạn đến với Ribeto Gyomu Japan - Thế giới hàng Nhật nội địa
Hotline: 1900 6360 58
Keinshoku - Số 13N7A Nguyễn Thị Thập, quận Thanh Xuân, Hà Nội

  Keinshoku Nguyễn Thị Thập

Địa chỉ: 13N7 Nguyễn Thị Thập, Thanh Xuân, Hà Nội

 

 

Ngày 30/11/2019 vừa qua, chuỗi cửa hàng Nhật Keinshoku đã khai trương cửa hàng thứ 2 tại số 13N7A Nguyễn Thị Thập, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trong những năm gần đây, xu hướng tiêu dùng hàng Nhật nội địa ngày càng tăng trưởng kéo theo là tiềm năng phát triển và mở rộng của các mô hình kinh doanh hàng Nhật tại Việt Nam. Tuy nhiên để tìm được những địa điểm đáng tin cậy vẫn đang là nỗi băn khoăn của người tiêu dùng.

 

 

Thấu hiểu nhu cầu muốn sở hữu những sản phẩm nội địa Nhật với chi phí hợp lý, KEIN SHOKU-GYOMU xuất hiện để mang đến cho người tiêu dùng Việt một không gian mua sắm hiện đại, tiện lợi và chất lượng.

 

Hoạt động theo tôn chỉ: “Chất lượng gắn kết yêu thương”, 100% sản phẩm tại KEIN SHOKU- GYOMU đều được nhập khẩu từ Nhật và có quy trình kiểm định nghiêm ngặt, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt, với sự đầu tư về cơ sở vật chất, quầy kệ, trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp, KEIN SHOKU- GYO MU sẽ mang lại sự trải nghiệm tiện lợi tuyệt vời cho khách hàng

 

 

Đồng hành cùng các tiết mục khai trương sôi động, khách hàng còn được tham gia nhiều chương trình khuyến mại, nhận những món quà lưu niệm nhân ngày khai trương từ cửa hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?